• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2005, Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ và công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí nói chung và chế tạo nồi hơi, các thiết bị trao đổi nhiệt nói riêng.

Với tính đặc thù của lĩnh vực sản xuất kinh doanh nồi hơi, Ban lãnh đạo Công ty (gồm các giảng viên, kỹ sư xuất thân từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế và Kỹ thuật trong cả nước) luôn phát huy khả năng sáng tạo và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào trong các sản phẩm của Công ty nhằm đảm bảo chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối của sản phẩm chế tạo.

Đi kèm với sự đầu tư hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia còn có một đội ngũ kỹ thuật, công nhân cơ khí tay nghề cao, có ý thức chấp hành kỷ luật tốt nên sản phẩm của Công ty đưa ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng, thiết lập được uy tín đối với khách hàng, cũng như giới chuyên môn hoạt động trong cùng lĩnh vực và được khách hàng đánh giá rất cao, tạo cho Công ty có một hình ảnh tốt trong khách hàng và giúp Công ty có một thị phần vững chắc trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Đông & Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, với tiêu chí thành công của khách hàng cũng là thành công của chính mình, Công ty luôn quan tâm, chú trọng đến công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm để đảm bảo cho quá trình sản xuất của khách hàng luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Với một cơ cấu tổ chức sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, định hướng phát triển mang tính độc lập và hiệu quả, Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng, khắt khe của thị trường nồi hơi và thiết bị trao đổi nhiệt cũng như góp phần xây dựng một nền sản xuất cơ khí hiện đại hóa – công nghiệp hóa trên toàn quốc.

MỤC TIÊU

Toàn cầu hóa đang diễn ra không ngừng trên toàn thế giới, chúng tôi nhìn thấy trước được sự cạnh tranh không có giới hạn, không biên giới. Kỷ nguyên này cần sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia đang theo đuổi chiến lược:

  • Cơ cấu lại tổ chức Công ty, tăng cường sự cạnh tranh thông qua điều hành quản lý có hiệu quả để sản phẩm có chất lượng tốt hơn, giảm giá thành và chuyển giao sản phẩm, thiết bị đúng thời hạn, làm hài lòng khách hàng.
  • Cải tiến công nghệ, nghiên cứu đưa ra những thiết kế mới áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới để thiết bị sản xuất ra có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, bảo đảm các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và bảo vệ môi trường;
  • Đảm bảo nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và tay nghề cao bằng cách thành lập chương trình đào tạo hệ thống dài hạn và đưa ra hàng loạt những biện pháp khuyến khích thích hợp.

Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia ý thức được việc lấy tín nhiệm của khách hàng làm trọng tâm, là mục đích hoạt động: luôn lắng nghe, ghi nhận và không ngừng cải tiến từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm để mỗi sản phẩm của Công ty ngoài chất lượng phải đạt theo tiêu chuẩn sản xuất còn phải thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Thiết kế, chế tạo, tư vấn, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt các loại nồi hơi.
  • Cung cấp các trang thiết bị phụ của nồi hơi và hệ thống thiết bị nhiệt.
  • Thiết kế, chế tạo,tư vấn, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt các dạng thiết bị trao đổi nhiệt.
  • Thiết kế, lắp đặt hệ thống điều khiển công nghiệp và hệ thống điện.
  • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước và hệ thống điều hòa không khí.
  • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nhiệt lạnh.

NHÂN SỰ.

Tổng số nhân sự cơ hữu hiện có của Công ty là 43 người, có trình độ quản lý chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề, với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nồi hơi. Cụ thể:

Stt Chi tiết Số lượng Kinh nghiệm công tác Chứng chỉ chuyên môn khác
I

Trình độ đại học

•            Kỹ sư nhiệt

•            Kỹ sư cơ khí

•            Kỹ sư xây dựng

•            Kỹ sư điện tự động

•            Cử nhân kinh tế

14 người

04 người

05 người

01 người

02 người

02 người

 

04-40 năm

04-11 năm

11 năm

03-40 năm

3-12 năm

 
II Trình độ cao đẳng, trung cấp, công nhân lành nghề 29 người 03-15 năm  

MÁY MÓC & THIẾT BỊ

STT Tên thiết bị Nước sản xuất Thông số kỹ thuật Số lượng
1 Cẩu trục Nhật 10 tấn 01
2 Cẩu trục Hàn Quốc 5 tấn 02
3 Máy hàn tự động Mỹ tới 1.000A 01
4 Máy hàn bán tự động Nhật 500a 12
5 Máy khoan cần lớn Nhật tới 90mm 02
6 Máy tiện Nhật   01
7 Máy uốn tôn Nhật 20 ly 01
8 Máy cắt tôn Nhật   05
9 Máy hàn hồ quang Nhật   10
10 Máy cắt ống Hàn Quốc   03
11 Máy uốn ống Tiệp Khắc   01
13 Máy hàn hơi Nhật   05
14 Máy cắt hơi Đài Loan   03
15 Máy nén khí Đài Loan   03
16 Máy thử áp Nhật 150 AT 02
0986.93.2345
0986932345