HỎI ĐÁP - NAPOLY
  • HỎI ĐÁP

HỎI ĐÁP

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Câu hỏi 1: Công ty tôi đang sử dụng nồi hơi đốt dầu có công suất 4T hơi/h, áp suất 10 bar. Kế hoạch sắp tới chúng tôi dự định mở rộng dây chuyền sản xuất nên cần nâng công suất hơi hiện có. Xin Quý Công ty tư vấn cho chúng tôi phương án đầu tư loại nồi hơi nào cho phù hợp với công suất khoảng 10T hơi/h, áp suất 10 bar. Ngoài phướng án đầu tư mới thì chúng tôi cũng quan tâm đến phương án cải tạo nồi hơi cũ để tiết kiệm chi phí. Xin cảm ơn

Trả lời : Chào bạn!
Trước hết, tôi xin giới thiệu sơ qua về Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia (Napoly Co., Ltd): Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các loại nồi (lò) hơi công nghiệp và thiết bị trao đổi nhiệt công suất lớn (hơn 30 năm kinh nghiệm) với thương hiệu NAPOLY. Sản phẩm nồi (lò) hơi của chúng tôi gồm các loại nồi (lò) hơi theo kiểu đốt tầng sôi, đốt trên ghi xích hoặc trên ghi tĩnh, sử dụng đa dạng nhiên liệu.
Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin có ý kiến như sau:
Bạn cần cung cấp thêm cho chúng tôi thông tin một cách cụ thể, chi tiết hơn liên quan tới:
1. Ngành nghề kinh doanh của Công ty bạn?
2. Địa điểm bạn lắp đặt nồi (lò) hơi ở đâu?
3. Nhiên liệu sẵn có ở địa phương đó là gì (than đá, than cám, củi trấu, gỗ, biomass… )? khả năng cung ứng nhiên liệu đó có ổn định hay không?
4. Bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi hình ảnh nồi (lò) hơi cũ cũng như hồ sơ kỹ thuật thì chúng tôi mới có thể lên phương án cải tạo theo hướng tối ưu.

Câu hỏi 2: Quý Công ty tư vấn cho chúng tôi về công nghệ đốt tầng sôi?

Trả lời : Công nghệ nồi (lò) hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB) là công nghệ sạch (thân thiện với môi trường ở Việt Nam). Hiện, Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: dệt nhuộm, sản xuất giấy, bột giấy, thực phẩm, dược phẩm, khách sạn … tiết kiệm đến 80% nhiên liệu. Nhiên liệu đầu vào được sử dụng gồm: than cám (tận dụng than xấu, than loại) và các phụ phẩm nông nghiệp (trấu rời, mùn cưa, bả mía, vỏ điều, vỏ cà phê), lượng khí thải ước tính giảm từ 5 đến 6 lần so với sử dụng công nghệ nồi (lò) hơi cũ. Công nghệ mới này được công nhận là một trong những công nghệ đốt nhiên liệu rắn đứng đầu trên thế giới, phù hợp với các Nhà máy sản xuất (có sử dụng nồi (lò) hơi công nghiệp) ở Việt Nam hướng tới bảo vệ môi trường.

Tiềm năng nhiên liệu than ở Việt Nam (đặc biệt ở khu vực đồng bằng Sông Hồng) và trấu rời (khu vực đồng bằng Sông Cửu Long) là một thế mạnh cho các doanh nghiệp sử dụng công nghệ năng lượng này để tính giá thành sản xuất một cách hợp lý hơn so với những nhiên liệu khác, thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh.

Rất nhiều nhà máy đã chuyển sang sử dụng công nghệ này đạt hiệu quả kinh tế cao. Cụ thể: Nhiệt điện Na Dương ở Lạng Sơn và Cẩm Phả – Quảng Ninh, Tổng Công ty KHATOCO – Khánh Hòa v.v…

Để có thêm hình ảnh thực tế về công nghệ đốt tầng sôi, mời bạn xem các video clips về nồi (lò) hơi tầng sôi (CFB) do Công ty TNHH Bách Khoa Quốc Gia thiết kế chế tạo :

hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để có tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA QUỐC GIA (NAPOLY CO., LTD)
Địa chỉ văn phòng: Số 235 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: – Mr. Hiếu    0986 93 2345  Giám đốc kỹ thuật 
              – Mr. Hoàng 0975 489 932   Phụ trách Kinh doanh 
Email: napoly.bkqg@gmail.com

Trân trọng!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0938072888
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes